Cách giảm cân hiệu quả bằng giấm

Thứ Hai, 02/11/2015, 17:36 GMT+7

Một nghiên cứu cho thấy những người uống một loại đồ uống có chứa giấm mỗi ngày trong 12 tuần có thể giảm được nhiều trọng lượng cơ thể và giảm lớn việc hấp thụ chất béo trong dạ dày, giảm chỉ số khối cơ thể và vòng eo so với những người uống một thức uống không chứa giấm.

Cơ chế

Một nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu” vào tháng 9/2005 cho thấy rằng những người sử dụng giấm trong bữa ăn sáng, thì có lượng insulin và đường trong máu giảm và cảm giác no lâu hơn so với khi họ không sử dụng giấm. Việc tăng cảm giác no này có thể làm cho con người ăn ít hơn các phần còn lại trong ngày, giúp giảm tổng số calo hàng ngày, và do đó có tác dụng giảm cân.

Cách sử dụng

Hàng ngày bạn chỉ cần thêm một lượng nhỏ giấm ăn vào chế độ ăn uống sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy chất béo và calo.

Hoặc trước mỗi bữa ăn bạn có thể dùng trước 2 thìa nhỏ để ngăn chặn sự thèm ăn, giảm đi lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ rất tốt cho việc giảm cân

Cách giảm cân hiệu quả bằng giấm

Tương tác thuốc các lưu ý khác

Bạn hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi uống giấm, bởi vì đây không phải là đồ uống giảm cân an toàn cho tất cả mọi người.

Giấm có tính axit rất cao, vì vậy nó có thể làm hỏng men răng của bạn và làm tăng nguy cơ sâu răng. Nó cũng có thể ảnh hưởng nồng độ kali của bạn và tương tác không tốt với một số loại thuốc điều tri bệnh tim mạch.

Không sử dụng giấm kết hợp với các thuốc lợi tiểu, thuốc nhuận tràng hoặc insulin, là những kết hợp này có thể làm giảm nồng độ kali trong cơ thể. Đặc biệt, những người bị loãng xương nên tránh sử dụng giấm.

Cho dù bạn áp dụng chế độ giảm cân nào đi nữa, như việc sử dụng giấm hàng ngày như trên, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống khọa học, vận động tập luyện thể thao phù hợp để thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, mới có thể hỗ trợ giảm cân nặng và làm cơ thể săn chắc.

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Mua bán nhanh các sản phẩm chăm sóc da tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất hãy xem ngay: Dáng đẹp

Tags: dáng đẹp, giảm cân, thực phẩm chức năng, thực phẩm giảm cân, cách giảm cân, bí quyết giảm cân, kinh nghiệm giảm cân
BeautySpa.com.vn / Dáng đẹp