Chăm sóc tóc với những loại dầu xả từ thiên nhiên

Thứ Hai, 02/11/2015, 15:50 GMT+7

Để có một mái tóc óng mượt và không sợ khô rối, việc sử dụng dầu xả là rất quan trọng. Tuy nhiên, các sản phẩm dầu xả trên thị trường ngoài tác dụng làm đẹp cho mái tóc cũng sẽ lưu lại trên da đầu những hóa chất độc hại không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thay thế những loại dầu xả trên bằng cá sản phẩm thiên nhiều, vừa sẵn có, tiết kiệm, lại cực kì thân thiện với da đầu.

Xả tóc bằng bia

Bia được chiết xuất từ lúa mạch, chứa một lượng lớn các protein có lợi cho mái tóc, giúp bổ sung dưỡng chất, cho tóc khỏe và đẹp hơn rất nhiều.

Bia sử dụng được với mọi loại tóc, và đặc biệt tốt cho tóc khô xơ. Sau khi gội sạch đầu, xả bằng bia và ủ tầm 10 phút rồi xả sạch bằng nước mát. Bạn đầu, mái tóc bạn sẽ hơi rít, tuy nhiên, độ mềm mượt và tơi của tóc khi khô chẳng kém gì với các loại dầu xả đắt tiền.

Chăm sóc tóc với những loại dầu xả từ thiên nhiên

Tóc mềm mượt với dầu dừa

Dầu dừa giàu vitamin, giúp tóc chắc khỏe, đen bóng mượt. Là một loại dầu tái sinh tự nhiên cực kì tốt cho mái tóc của bạn. Không chỉ giúp tóc hết xơ xác, dầu dừa còn hạn chế tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Sau khi gội đầu, chải lại tóc với dầu dừa sẽ giúp bạn có một mái tóc mềm mượt tức thì. Nếu không quen với độ bóng của dầu dừa, bạn có thể xả lại tóc với nước. Bạn cũng dễ dàng tiến hành ủ tóc tại nhà với dầu dừa được đun ấm và một chiếc khăn trùm đầu, hiệu quả hơn hẳn việc hấp dầu ở tiệm.

Gội đầu cùng dầu olive

Cũng giống như dầu dừa, dầu olive có hiệu quả tuyệt vời với mái tóc.

Khi gội đầu, pha vào dầu gội một chút dầu olive rồi massage nhẹ nhàng trên tóc. Xả lại với nước sạch, bạn đã có một mái tóc mềm mại và bóng mượt mà không hề tốn thời gian và công sức.

Nước ép cà chua

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, nước ép cà chua còn là một sản phẩm tuyệt vời cho mái tóc. Nước ép cà chua giúp khử mùi khó chịu trên mái tóc, loại bỏ các độc tố do các sản phần dưỡng tóc hóa học cũng như giúp tóc giữ được màu tự nhiên của mình. Nước ép cà chua còn có công dụng cân bằng pH và thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Ủ tóc với nước ép cà chua 10 phút sau khi gội đầu rồi xả lại bằng nước mát. Thực hiện hàng tuần để có mái tóc khỏe đẹp như ý.

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Mua bán nhanh các sản phẩm chăm sóc da tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về sản phẩm dịch vụ chăm sóc tóc mới nhất hãy xem ngay: Chăm sóc tóc

Tags: tóc đẹp, chăm sóc tóc, kinh nghiệm chăm sóc tóc, bí quyết chăm sóc tóc, làm tóc, tết tóc, chăm sóc tóc nhuộm, chăm sóc tóc uốn, chăm sóc tóc duỗi
BeautySpa.com.vn / Chăm sóc tóc