[ Dịch Vụ Quanh Đây ] Tìm dịch vụ sửa quạt điện, quạt thông gió tại nhà giá rẻ

Thứ Sáu, 18/08/2017, 13:16 GMT+7

DichVuQuanhDay.com kết nối bạn đến các trung tâm sửa chữa quạt điện, quạt thông gió là thành viên của MXH Mua Bán Nhanh. Xem nhận xét, đánh giá các trung tâm sửa chữa từ thành viên để chọn được đơn vị cun cấp dịch vụ chất lượng.

Khi đặt dịch vụ sửa quạt điện, quạt thông gió, hệ thống DichVuQuanhDay.com sẽ tự động kết nối bạn với đơn vị cung cấp dịch vụ gần vị trí của bạn nhất. Bạn sẽ chọn nơi cung cấp dịch vụ dựa vào tiêu chí vị trí, đánh giá, nhận xét từ những người sử dụng trước ...

dịch vụ sửa chữa quạt điện

Tiêu chí để chọn lựa dịch vụ sửa chữa quạt điện, quạt thông gió chất lượng

 • Là doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm hoặc cá nhân có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm
 • Được thành viên MXH Mua Bán Nhanh đánh giá ở mức trung bình 4 sao trở lên
 • Nhận được nhiều nhận xét tích cực từ những người sử dụng trước

Các loại quạt điện, quạt thông gió thông dụng

 • Quạt cây, quạt bàn
 • Quạt trụ
 • Quản điều khiển điện tử
 • Quạt hơi nước
 • Quạt trần
 • Quạt trang trí
 • Quạt treo tường

Lưu ý khi thuê dịch vụ sửa chữa quạt điện, quạt thông gió

 • Chỉ sử dụng dịch vụ khi 2 bên đã thống nhất phương án sửa chữa và giá thành chi tiết
 • Chat / Gọi / Email đến MXH Mua Bán Nhanh để phản ánh nhưng bất thường của bên cung cấp dịch vụ
 • Đánh giá, nhận xét nơi cung cấp

[ Tham khảo thêm ] 5 sự cố thường gặp khi sử dụng quạt điện và cách sửa chữa

1. Quạt không chạy khi đã bật nút nguồn

Một ngày bạn nhấn nút nguồn bật nhưng không thấy quạt hoạt động. Nguyên nhân của sự cố này có thể là do nguồn điện không đảm bảo, động cơ quá tải hoặc van điều khiển bị hỏng. Để khắc phục sự cố này, trước hết bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, cầu chì, và van điều khiển xem có đóng mở đúng cách chưa. Ngoài ra, có thể kiểm tra điện áp xem có phù hợp hay không. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân có thể khắc phục tại chỗ hoặc đem đi sửa chữa bên ngoài.

2. Các nút bấm hoặc công tắc điều chỉnh tốc độ hỏng

Các nút bấm hoặc công tắc dùng lâu bị chai và có thể bị hỏng nên không bấm hoặc xoay được. Nguyên nhân là do ma sát nhiều trong quá trình sự dụng làm cho phần kim loại chỗ tiếp điện bị mòn, hoặc lâu ngày bị gỉ sét và bám bẩn nên khó tiếp điện.

Để sửa lỗi, hãy dùng bình dầu bôi trơn WD40 để xịt vào các rãnh của các phím, nút bấm để làm sạch gỉ đồng và tẩy các chất bẩn, sau đó ấn nhả các nút nhiều lần cho đến khi được. Nếu là do kim loại chỗ tiếp điện bị bào mòn thì chỉ có thể thay nút mới.

3. Tuốc năng chuyển hướng bị gãy

Các tuốc năng chủ yếu dùng bằng nhựa nên khi dùng lâu và dùng lực quá mạnh rất dễ bị tuột ra hoặc gãy. Đối với trường hợp này, cách duy nhất là tra dầu mỡ bôi trơn các bánh răng bên trong sau đó mua cái vỏ nhựa tuốc năng mới lắp vào. Nếu không có thể thay luôn bộ tuốc năng. Liên hệ với các cửa hàng để mua hàng chính hãng.

4. Cánh quạt bị rơi

Cánh quạt tra vào động cơ quạt bằng một trục quay dạng xoắn ốc. Nếu sử dụng lâu, ma sát khi cánh quạt quay có thể làm cho trục quay bị mòn nên không giữ được cánh quạt khi lực quay quá lớn làm cánh bị rơi ra khỏi trục.

Sự cố này chỉ có thể giải quyết triệt để bằng cách thay trục quay. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi có tay nghề, bạn nên đem ra cửa hàng chuyên nghiệp bên ngoài để sửa chữa.

5. Quạt bị nóng

Đây là trường hợp khá phổ biến, nguyên nhân có thể do sử dụng quạt ở tốc độ tối đa trong thời gian liên tục quá lâu hoặc do mô-tơ quạt bị khô làm cho sự ma sát khi quay quá lớn gây ra tác dụng nhiệt.

Để làm cho quạt bớt nóng, cần lưu ý không nên sử dụng quạt ở tốc độ tối đa trong một khoảng thời gian dài. Tháo mô-tơ quạt và dùng dầu bôi trơn cho động cơ.

Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình chất lượng

tìm dịch vụ quanh đây

Tìm dịch vụ sửa chữa gần vị trí của bạn - Xem ngay: Dịch Vụ Sửa Chữa - MuaBanNhanh.com

>> Nguồn: http://dichvuquanhday.com/dich-vu-quanh-day-tim-dich-vu-sua-quat-dien-quat-thong-gio-tai-nha-gia-re-1.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa quạt thông gió, sửa quạt điện
BeautySpa.com.vn / Mua sắm nhanh