Làm thế nào để tóc không còn bị chẻ ngọn hiệu quả

Thứ Hai, 02/11/2015, 16:31 GMT+7

Tóc chẻ ngọn làm mái tóc trở nên sơ cứng, thiếu sức sống và làm mất đi vẻ đẹp nữ tính của bạn gái. Nếu bạn đang bị tình trạng tóc chẻ ngọn thì hãy tham khảo cách điều trị và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn hiệu quả tại nhà nhé.

Tóc xơ gãy, chẻ ngọn là một hiện tượng phổ biến, đặc biệt là với bạn gái có mái tóc tương đối dài, nguyên nhân có thể là do: sức khỏe, thay đổi nội tiết tố, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp, để hóa chất tạo kiểu và nhiệt độ cao tiếp xúc quá nhiều với tóc. Làm thế nào để khắc phục và trả lại cho tóc sự suôn mềm đây?

Làm thế nào để tóc không còn bị chẻ ngọn hiệu quảTóc cũng như da của bạn, tiếp xúc hàng ngày với các chất ô nhiễm và điều kiện thời tiết thay đổi, chưa kể đến việc bạn còn tạo kiểu tóc với máy sấy, gel… Đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc đầu tư một loại dầu gội dưỡng ẩm cao cho tóc, sau khi gội xong, dùng khăn sạch mềm thấm khô tóc chứ không vò tóc, và để tóc khô tự nhiên, đến khi tóc gần khô hẳn, bạn mới dùng lược để tạo kiểu cho tóc, tránh hoàn toàn máy sấy hay các loại máy tạo kiểu tóc bằng nhiệt độ cao. Việc sử dụng máy uốn, ép, máy là tóc hay máy sấy, thậm chí là nước quá nóng khi gội đầu và tạo kiểu phải được hạn chế tối đa.

Đừng quên chăm sóc tóc với các loại mặt nạ dành riêng cho tóc từ tự nhiên, rẻ và dễ kiếm. Một số gợi ý cho bạn là dầu dừa, dầu olive, các loại quả bơ, dâu tây, trứng gà, mật ong. Nếu không có thời gian, bạn có thể ủ tóc bằng kem ủ lạnh có khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu của các hãng mỹ phẩm uy tín.

Tóc xơ gãy có thể còn do một số thành phần trong sản phẩm chăm sóc tóc của bạn không phù hợp với chất tóc. Vì vậy, để ngăn chặn gãy tóc và tránh các vấn đề sức khỏe, hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tự nhiên. Nên sử dụng thêm dầu xả và dầu dưỡng, hạn chế gội quá thường xuyên, mà chỉ nên gội 2-3 lần/tuần.

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Mua bán nhanh các sản phẩm chăm sóc da tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về sản phẩm dịch vụ chăm sóc tóc mới nhất hãy xem ngay: Chăm sóc tóc

Tags: tóc đẹp, chăm sóc tóc, kinh nghiệm chăm sóc tóc, bí quyết chăm sóc tóc, làm tóc, tết tóc, chăm sóc tóc nhuộm, chăm sóc tóc uốn, chăm sóc tóc duỗi
BeautySpa.com.vn / Chăm sóc tóc