Thuê xe tự lái Gò Vấp

Thứ Ba, 21/11/2017, 11:17 GMT+7

Khi cần thuê xe tự lái Gò Vấp bạn có nhiều lựa chọn với nhiều xe của các hãng từ bình dân tới cao cấp. Nhưng làm thế nào để chọn được dịch vụ thuê xe tự lái Gò Vấp phù hợp với mục đích của mình và mức giá hợp lý nhất?

Cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệm và mức giá thuê xe tự lái Gò Vấp:

"Bạn nên chọn nơi thuê xe tự lái Gò Vấp uy tín 1 chút để tránh tình trạng lừa lọc, ép tiền. Tôi thấy nếu tìm thuê xe chỗ quen, hoặc qua người thân giới thiệu thì có thể khắc phục được tình trạng này." - Phương Thảo chia sẻ.

"Thời điểm tốt nhất để mặc cả giá thuê xe tự lái Gò Vấp là sai lễ, mùa này ít người thuê lắm, giá cũng thấp hơn trước lễ nhiều. Bạn cứ mạnh dạn mà mặc cả như giá này không được thì em đi chỗ khác, vậy là người ta sẽ đồng ý thôi." - Nguyễn Văn Thông tư vấn.

"Cùng tùy nữa vì sau lễ nhiều người hay kiểu du xuân,đi cúng bái. Vì thế, nếu bạn tìm thuê xe tự lái Gò Vấp sau Tết thì tôi e cũng chỉ có được mức giá bình thường, chứ chưa thể có được giá rẻ đâu." - Minh Kha cho biết.

Thuê xe tự lái Gò Vấp

Tìm hiểu vài mẹo thuê xe tự lái Gò Vấp phù hợp với mức giá thuê xe tự lái tốt nhất hiện nay:

  1. Thuê xe tự lái Gò Vấp trong ngày thường

Bạn nên so sánh giá cả của vài đơn vị thuê xe tự lái Gò Vấp uy tín. Sau đó mặc cả khéo léo để có giá phù hợp nhất.

Ngoài giá thuê xe tự lái Gò Vấp chính thức mà bạn phải trả thì những chi phí phát sinh có thể cũng rất đáng kể. Đôi khi phát sinh cao, làm cho giá tưởng như rẻ nhất, lại thành quá đắt. Một trong những cách tránh phải đền oan là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi thuê xe tự lái Gò Vấp.

Nếu gặp phải dịch vụ thuê xe tự lái Gò Vấp kém chất lượng, họ sẽ tìm cách bắt chẹt người thuê phải trả những khoản hỏng hóc từ trước mà do sơ suất người thuê không phát hiện ra từ đầu. Hoặc có những khoản phí được bảo hiểm thanh toán (do mua bảo hiểm thân vỏ), nhưng vẫn bắt người mua trả tiền.

Bởi vậy hãy lựa chọn những địa điểm cho thuê xe tự lái giá rẻ, chất lượng, được nhiều người tin tưởng sử dụng trước đó.

  1. Thuê xe tự lái Gò Vấp cho kỳ nghỉ lễ

Bạn nên xác định thời điểm lễ tết chính là giai đoạn cao điểm của dịch vụ thuê xe tự lái Gò Vấp, bởi vậy giá thuê xe thường tăng lên tới 50% giá thị ngày thường.

Nếu muốn thuê xe tự lái Gò Vấp vào ngày lễ, bạn cần tìm đặt thuê xe càng sớm càng tốt. Đặc biệt dịp tết nguyên đán nên đặt thuê xe tự lái Gò Vấp trước 1 tháng cũng là cần thiết. Đừng để sát ngày mới tìm thuê xe tự lái Gò Vấp thì giá đã tăng quá cao và đa phần những ngày gần kề sẽ không còn xe.

Nếu đã thuê xe tự lái Gò Vấp từ sớm, đừng chủ quan mà hãy cẩn thận làm hợp đồng, trong đó quy định rõ mức phí, đặt cọc, ngày giao và trả xe, loại xe (nếu có biển số xe cụ thể thì càng tốt).

Vì nhu cầu thuê rất cao, nên khả năng bị “đánh tháo” cũng có thể xảy ra. Bạn nên yêu cầu dịch vụ thuê xe tự lái Gò Vấp bổ sung vào hợp đồng thuê xe điều khoản phạt (chẳng hạn 20% giá trị hợp đồng) nếu không giao đúng xe, đúng thời hạn.

  1. Thuê xe tự lái Gò Vấp trong dịp sau nghỉ lễ

Sau lễ tết chắc chắn nhu cầu thuê xe tự lái sẽ xuống rất nhiều, đa phần cách dịch vụ thuê xe tự lái Gò Vấp sẽ điều chỉnh giá để hút khách bởi vậy bạn dễ dàng mặc cả giá phù hợp với mức giá thuê xe tự lái Gò Vấp phù hợp nhất.

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/thue-xe-tu-lai-go-vap-99.html

Tags: thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái, xe tự lái, thuê xe tự lái Gò Vấp, xe tự lái Gò Vấp
BeautySpa.com.vn / Mua sắm nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 02/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 12/12
Tags: thuê xe tự lái, Cho thuê xe tự lái, xe tự lái, thuê xe tự lái Gò Vấp, xe tự lái Gò Vấp
BeautySpa.com.vn / Mua sắm nhanh